1 ขวด 380
3 ขวด 1000 บาท

ตรีผลา มหาพิกัด ประกอบด้วย สมอไทย สมอภิเภก มะขามป้อม
ช่วยระบาย ป้องกันมะเร็งและเก๊าท์ ปรับสมดุลธาตุในร่างกาย ช่วยล้างสารพิษออกจากระบบต่างๆ ของร่างกาย โดยเฉพาะระบบทางเดินอาหาร และเนื้องอกระบบทางเดินอาหาร ระบบเลือด ระบบน้ำเหลือง ป้องกันโรคจากความเสื่อม เช่น ผิวพรรณหมองคล้ำ ปวดข้อ-ปวดเข่า ความดันโลหิตสูง เบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด
ตรีผลา ของ Hermist ทุกขวดผ่านการฆ่าเชื้อรา ไวรัส แบคทีเรีย จึงมั่นใจได้ว่าสะอาดและปลอดภัย


ขนาดรับประทาน : ครั้งละ 1- 2 แคปซูล ก่อนอาหารเช้า-เย็น

ขนาดบรรจุ : 120 แคปซูล.

ทะเบียนเลขที่ :  G177/57


จุดเด่น :

 1. ผลิตภัณฑ์ทุกขวดได้รับการ ฆ่าเชื้อรา แบคทีเรียและไวรัส จากสถาบัน TINT ให้คุณปลอดภัยและมั่นใจได้

 2. ฝาขวดออกแบบพิเศษป้องกันเด็กเปิด

สรรพคุณ :

 • ล้างพิษในตับ, ช่วยระบาย , ขับสารพิษออกจากร่างกาย  , ขับเมือกมันในลำไส้ ,บรรเทาอาการริดสีดวงทวาร,แก้ลมจุกเสียด, ป้องกันโรคไต

 • ช่วยควบคุมความดันโลหิต ,กระตุ้นการไหลเวียนโลหิต, ลดน้ำตาลในเลือด,ช่วยลดคลอเรสเตอรอล ,ช่วยลดน้ำหนัก ,ล้างพิษในระบบน้ำเหลือง

 • ช่วยเสริมสร้างภูมิต้านทาน ,แก้ไข้ ,ต่อต้านอนุมูลอิสระ ,ป้องกันและยับยั้งเซลล์มะเร็ง ,ช่วยต่อต้านโรคไขข้ออักเสบ , ช่วยทำให้หลับสบาย,ร่างกายไม่อ่อนเพลีย

 • ช่วยเพิ่มคอลลาเจน  ,ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใส  ,แผลสิวจุดด่างดำหายและจางเร็วยิ่งขึ้น

 • หากทานร่วมกับมหาหิงค์ ในอัตราส่วน 1:1 ครั้งละ 1,000 ม.ก. วันละ 3 ครั้ง จะช่วยรักษาโรคเก๊าท์ได้อย่างเห็นผล


*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับแต่ะบุคคล

ส่วนประกอบสำคัญ

สมอไทย– สรรพคุณโดยทั่วไปรักษาโรคได้หลายอย่าง เช่น ระบบทางเดินอาหาร  เบาหวาน หัวใจ ระบบทางเดินปัสสวะ เป็นต้น


สมอภิเภก- สรรพคุณโดยทั่วไป แก้ไข้เพื่อเสมหะ แก้โลหิตในอุทร แก้น้ำดี ถ่ายอุจจาระ รู้ถ่ายรู้ปิดเอง แก้ลมป่วง แก้พิษร้อนภายใน แก้ลมจุกเสียด ถ่ายพิษไข้ คุมธาตุ แก้ไอ เจ็บคอ ขับน้ำเหลืองเสีย แก้เสมหะเป็นพิษ  เป็นต้น

มะขามป้อม– สรรพคุณโดยทั่วไป เป็นยาแก้ไอ แก้เสมหะ ทำให้ชุ่มคอ แก้ไข้ ลดไข้ ขับปัสสาวะ ระบายท้อง บำรุงหัวใจ ฟอกโลหิต แก้ลม แก้ลักปิดลักเปิด มะขามป้อมมีวิตามินซีสูงมาก ช่วยป้องกันโรคมะเร็ง  เป็นต้น

คำเตือน : สตรีมีครรภ์หรือให้นมบุตรห้ามรับประทาน เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปีควรปรึกษาแพทย์ เก็บยาให้พ้นมือเด็ก


สมุนไพรทีมีสรรพคุณทางยาทั้ง 3 อย่าง จากผลการทดลองที่ได้มาตรฐานของอเมริกา โดยเพาะเลี้ยงเซลล์ในจานหลุมและนำสารสกัดมาทดสอบทีละชนิด พบว่า สมอไทย สมอพิเภก มะขามป้อม มีฤทธิ์หยุดยับยั้งและฆ่าเซลล์มะเร็งไดัอย่างดีเยี่ยม ทำหน้าที่ขับล้างสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย และเสริมสรรพคุณซึ่งกันและกัน ตัวยาทั้ง3ชนิด จะช่วยควบคุมน้ำหนักได้ดีโดยไม่ต้องอดอาหาร และช่วยระบายอ่อนๆ ขับไขมันที่พอกตามส่วนต่างๆในร่างกายออกมาพร้อมการขับถ่ายปกติ ปรับสมดุลธาตุให้ร่างกายเราได้เป็นอย่างดี


สมัยก่อนการกินตรีผลา จะกินแบบชงกับน้ำ โดยใช้สัดส่วนเท่าๆกันทั้ง 3ตัวยา กินก่อนอาหาร เช้า-เย็น ครั้งละ1แก้ว แต่ปัจจุบัน ง่ายและสะดวกมากเพราะ ตรีผลา ยุคปัจจุบันมาในรูปแบบของแคปซูลสามารถใช้ได้ง่ายและไม่ยุ่งยากอีกต่อไป ใครที่รักสุขภาพของตัวเองก็ลิงหาซื้อ สมุนไพรตำรายาโบราณที่ชื่อ ตรีผลา ไว้ติดบ้านใช้ได้ทั้งครอบครัว


ปัจจุบันผลิตภัณฑ์สมุนไพรเพื่อสุขภาพได้ถูกนำมาใช้อย่างแพร่หลาย แต่ก็มีการปนเปื้อนเชื้อจุลชีพ(เชื้อแบคทีเรีย,เชื้อราและยีส)ต่างๆมากมาย โดยสาเหตุการปนเปื้อนนั้นมาจาก วัตถุดิบและกระบวนการผลิต แม้ว่าจุลชีพที่ปนเปื้อนอาจเป็นชนิดที่ไม่ก่อโรค แต่มีเกินมาตรฐานที่กำหนด ก็สามารถก่อโรคทางเดินอาหารได้เช่นกัน


….ดังนั้น Hermist มีความตระหนักถึงคุณภาพและความปลอดภัยของผู้บริโภคที่จะได้รับ  จึงเข้ารับบริการ ลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์ โดย สทน (TINT) เป็นวิธีที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ปลอดภัยจากเชื้อโรคโดยไม่มีผลต่อคุณค่าของสมุนไพร


เขียนรีวิว

โน๊ต: ไม่รองรับข้อความแบบ HTML!
    ไม่ชอบ           ชอบ
Captcha

ตรีผลา ชนิดแคปซูล 500 มก.

 • รหัสสินค้า: HM2
 • สถานะสต๊อก: มีสินค้าในสต๊อก
 • ฿380.00 บาท

 • ยังไม่รวมภาษี: ฿380.00 บาท
 • ใช้คะแนนสะสมแลกซื้อ: 1000

ตัวเลือก


ป้ายกำกับ: ตรีผลา, ล้างพิษ, สมอไทย, สมอพิเภก, สมอเทศ, มะขามป้อม